Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TOP 10 Sản phẩm Dyson được sửa chữa nhiều nhất

TOP 10 Sản phẩm Dyson được sửa chữa nhiều nhất

(TOP 10) - Dyson Việt Nam xin chia sẽ TOP LIST sản phẩm Dyson được sửa chữa nhiều nhất tại Việt Nam cho quý khách hàng tham khảo.

Máy hút bụi là một thiết bị dùng để loại bỏ bụi và các hạt nhỏ khác từ các bề mặt như sàn nhà, thảm trải sàn, ghế, tường, v.v.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy hút bụi khác nhau với nhiều tính năng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được máy hút bụi tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

  1. Loại máy hút bụi: Có hai loại máy hút bụi chính là máy hút bụi thùng và máy hút bụi không thùng. Máy hút bụi thùng có dung tích lớn và thường được sử dụng để làm sạch nhà, trong khi máy hút bụi không thùng thường nhỏ gọn hơn và thích hợp để làm sạch các khu vực hẹp hơn, như ô tô, ghế sofa, vv.
  2. Công suất và hiệu suất hút: Công suất và hiệu suất hút của máy hút bụi là hai yếu tố quan trọng cần lưu ý. Công suất càng cao thì máy hút bụi càng mạnh mẽ, trong khi hiệu suất hút càng cao thì máy hút bụi càng tốt.
  3. Dung tích bình chứa bụi: Dung tích bình chứa bụi của máy hút bụi càng lớn thì bạn có thể sử dụng máy lâu hơn trước khi cần phải thay bình chứa bụi.
  4. Phụ kiện kèm theo: Nhiều loại máy hút bụi đi kèm với nhiều phụ kiện để làm sạch các khu vực khác nhau. Vì vậy, bạn nên lưu ý các phụ kiện kèm theo và xem chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
  5. Thương hiệu: Bạn nên chọn mua máy hút bụi từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Tuy nhiên, vì có rất nhiều loại máy hút bụi trên thị trường, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ người dùng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực này để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, cách dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson chính hãng luôn hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng.

1. Thanh lý máy hút chân không Dyson V7 Motorhead

Giá: Liên hệ - Trọng lượng nhẹ, với sức hút mạnh mẽ. Tối đa công suất 30 phút. Lọc toàn bộ máy. Đổ thùng hợp vệ sinh.

Thanh lý máy hút chân không Dyson V7 Motorhead

Xem chi tiết

2. Thanh lý máy hút chân không Dyson V8 Origin

Giá: Liên hệ - Lực hút mạnh mẽ để làm sạch linh hoạt. Tối đa hoạt động 40 phút . Lọc toàn bộ máy. Đổ thùng hợp vệ sinh.

Thanh lý máy hút chân không Dyson V8 Origin

Xem chi tiết

3. Thanh lý Dyson Cyclone V10 Tuyệt đối +

Giá: Liên hệ - Công suất hút cao hơn 30% so với Dyson V81 Tối đa 60 phút nguồn điện Được thiết kế để làm sạch sâu, mọi nơi.

Thanh lý Dyson Cyclone V10 Tuyệt đối +

Xem chi tiết

4. Thanh lý máy hút chân không động vật Dyson V11

Giá: Liên hệ - Công suất hút cao hơn 40% so với máy hút Dyson Cyclone V10TM. Tự động thích ứng với các loại sàn khác nhau. Tối đa 60 phút nguồn, với màn hình LCD hiển thị thời gian chạy còn lại.

Thanh lý máy hút chân không động vật Dyson V11

Xem chi tiết

5. Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Absolute Extra

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây nhỏ gọn, mạnh mẽ nhất của Dyson. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Điều khiển nguồn một nút

Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Absolute Extra

Xem chi tiết

6. Thanh lý máy hút bụi cầm tay Dyson Outsize Absolute Extra

Giá: Liên hệ - Sức hút mạnh mẽ nhất so với bất kỳ máy hút không dây nào. Thùng lớn hơn 150%. Đầu sạch hơn rộng hơn 25 %. Tối ưu hóa thông minh thời gian làm sạch và chạy. Thời gian chạy lên đến 60 phút.

Thanh lý máy hút bụi cầm tay Dyson Outsize Absolute Extra

Xem chi tiết

7. Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Complete

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây mạnh nhất của Dyson với bộ lọc HEPA toàn bộ máy. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Tối đa 60 phút nguồn không phai. Bao gồm dụng cụ vặn tóc lấy lông dài và lông thú cưng. Cũng như 3 phụ kiện bổ sung, độc quyền của Dyson.com.au

Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Complete

Xem chi tiết

8. Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây thông minh, mạnh mẽ nhất. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Tối đa 60 phút nguồn điện.

Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Xem chi tiết

9. Thanh lý Dyson Cinetic Big Ball Animal+ vacuum

Giá: Liên hệ - Được thiết kế cho những ngôi nhà có vật nuôi. Không bị mất sức hút. Không có túi để mua. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế. Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson.

Thanh lý Dyson Cinetic Big Ball Animal+ vacuum

Xem chi tiết

10. Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Chân không tuyệt đối

Giá: Liên hệ - Được thiết kế để làm sạch hoàn toàn mạnh mẽ xung quanh nhà. Không bị mất sức hút. Không có túi để mua. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế. Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson.

Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Chân không tuyệt đối

Xem chi tiết

Địa chỉ

Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

0847111444

Đăng ký nhận tin