Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TOP 7 Quạt không cánh Dyson

TOP 7 Quạt không cánh Dyson

(TOP 7) - Dyson Việt Nam xin chia sẽ TOP LIST sản phẩm quạt không cánh Dyson tại Việt Nam cho quý khách hàng tham khảo.

Quạt không cánh là một loại quạt mà không có cánh quay truyền thống, thay vào đó nó tạo ra luồng gió bằng cách sử dụng một quy trình tạo ra luồng không khí liên tục bên trong thân quạt. Đây là một công nghệ tiên tiến được sử dụng trong các ứng dụng như quạt máy tính hay quạt treo tường và có thể mang lại nhiều lợi ích như làm mát hiệu quả hơn, giảm độ ồn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại quạt truyền thống.

Quạt không cánh Dyson là một loại quạt không sử dụng cánh để tạo ra luồng gió. Thay vào đó, nó sử dụng công nghệ Air Multiplier để tạo ra một dòng không khí liên tục và mạnh mẽ. Điều này giúp loại bỏ tiếng ồn và tránh được sự cản trở của các cánh quạt truyền thống, tạo ra một trải nghiệm gió mát và êm ái hơn. Quạt không cánh Dyson được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ và văn phòng để cải thiện chất lượng không khí và tạo ra không gian làm việc và sống tốt hơn.

Quạt không cánh Dyson có những chức năng sau:

  1. Tạo không khí mát mẻ: Quạt không cánh Dyson sử dụng công nghệ Air Multiplier để tạo ra luồng gió bằng cách hút không khí xung quanh và đẩy ra một cách liên tục, tạo ra một luồng gió mát mẻ.
  2. Không gây ồn: Vì không có cánh quay, quạt không cánh Dyson tạo ra một luồng gió mát mẻ mà không gây ra tiếng ồn. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho việc sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
  3. Điều khiển từ xa: Quạt không cánh Dyson đi kèm với một điều khiển từ xa, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ gió mà không cần phải đến gần quạt.
  4. Thiết kế an toàn: Vì không có cánh quay, quạt không cánh Dyson là một thiết bị an toàn cho trẻ em và vật nuôi.
  5. Dễ dàng vệ sinh: Quạt không cánh Dyson có thiết kế đơn giản, không có cánh quay, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, vì có rất nhiều loại quạt không cánh trên thị trường, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ người dùng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực này để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, cách dịch vụ sửa quạt không cánh Dyson luôn hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng.

1. Thanh lý máy hút động vật Dyson Cyclone V10

Giá: Liên hệ - Sức hút mạnh mẽ để làm sạch sâu mọi nơi. Công suất hút cao hơn 30% so với Dyson V8. Tối đa 60 phút nguồn điện không phai. 2

Thanh lý máy hút động vật Dyson Cyclone V10

Xem chi tiết

2. Thanh lý Dyson Cyclone V10 Tuyệt đối +

Giá: Liên hệ - Công suất hút cao hơn 30% so với Dyson V81 Tối đa 60 phút nguồn điện Được thiết kế để làm sạch sâu, mọi nơi.

Thanh lý Dyson Cyclone V10 Tuyệt đối +

Xem chi tiết

3. Thanh lý máy hút chân không động vật Dyson V11

Giá: Liên hệ - Công suất hút cao hơn 40% so với máy hút Dyson Cyclone V10TM. Tự động thích ứng với các loại sàn khác nhau. Tối đa 60 phút nguồn, với màn hình LCD hiển thị thời gian chạy còn lại.

Thanh lý máy hút chân không động vật Dyson V11

Xem chi tiết

4. Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Total Clean

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây nhỏ gọn, mạnh mẽ nhất của Dyson. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch.

Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Total Clean

Xem chi tiết

5. Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Absolute Extra

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây nhỏ gọn, mạnh mẽ nhất của Dyson. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Điều khiển nguồn một nút

Thanh lý máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim Absolute Extra

Xem chi tiết

6. Thanh lý máy hút bụi cầm tay Dyson Outsize Absolute Extra

Giá: Liên hệ - Sức hút mạnh mẽ nhất so với bất kỳ máy hút không dây nào. Thùng lớn hơn 150%. Đầu sạch hơn rộng hơn 25 %. Tối ưu hóa thông minh thời gian làm sạch và chạy. Thời gian chạy lên đến 60 phút.

Thanh lý máy hút bụi cầm tay Dyson Outsize Absolute Extra

Xem chi tiết

7. Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 phát hiện tổng sạch

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Tối đa 60 phút nguồn điện. Bao gồm dụng cụ vặn tóc lấy lông dài, lý tưởng để tẩy lông cho thú cưng.

Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 phát hiện tổng sạch

Xem chi tiết

Địa chỉ

Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

0847111444

Đăng ký nhận tin