Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TOP 7 Máy sấy tóc Dyson

TOP 7 Máy sấy tóc Dyson

(TOP 7) - Dyson Việt Nam xin chia sẽ TOP LIST sản phẩm máy sấy tóc Dyson tại Việt Nam cho quý khách hàng tham khảo.

Máy sấy tóc là một thiết bị điện tử được sử dụng để làm khô tóc bằng cách sử dụng luồng khí nóng. Máy sấy tóc thường được sử dụng trong các tiệm làm tóc, cũng như tại nhà để tạo kiểu tóc và làm khô tóc nhanh chóng. Các máy sấy tóc hiện đại thường có nhiều chế độ gió và nhiệt độ khác nhau để bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với loại tóc của mình.

Có ba loại máy sấy tóc phổ biến trên thị trường: máy sấy tay, máy sấy đứng và máy sấy gắn tường.Công dụng chính của máy sấy tóc là giúp khô và tạo kiểu tóc nhanh chóng và tiện lợi hơn so với sử dụng khăn tắm hoặc để tóc tự khô. Ngoài ra, máy sấy tóc còn có thể giúp tạo thêm độ phồng và uốn cong cho tóc, tùy thuộc vào loại và cấu trúc của máy sấy tóc.

Đây là những lưu ý cần lưu ý khi chọn mua máy sấy tóc:

  1. Công suất: Nếu bạn có tóc dày và dài, bạn cần một máy sấy tóc có công suất cao hơn để sấy khô tóc nhanh hơn.
  2. Tốc độ và nhiệt độ: Máy sấy tóc có nhiều tốc độ và nhiệt độ khác nhau để phù hợp với loại tóc và kiểu tóc của bạn. Nên chọn máy sấy có nhiều tùy chọn để dễ dàng điều chỉnh.
  3. Trọng lượng: Chọn máy sấy tóc nhẹ và dễ cầm nếu bạn sử dụng thường xuyên.
  4. Thiết kế: Máy sấy tóc có thiết kế khác nhau, có thể có cán cầm tay hoặc dạng gập gọn. Chọn thiết kế phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.
  5. Độ ồn: Chọn máy sấy tóc có độ ồn thấp để tránh gây khó chịu cho người sử dụng hoặc những người xung quanh.
  6. Thương hiệu và giá cả: Chọn máy sấy tóc từ những thương hiệu nổi tiếng và có giá cả hợp lý để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Tuy nhiên, vì có rất nhiều loại máy sấy tóc trên thị trường, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ người dùng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực này để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, cách dịch vụ sửa máy sấy tóc Dyson luôn hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng.

1. Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Complete

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây mạnh nhất của Dyson với bộ lọc HEPA toàn bộ máy. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Tối đa 60 phút nguồn không phai. Bao gồm dụng cụ vặn tóc lấy lông dài và lông thú cưng. Cũng như 3 phụ kiện bổ sung, độc quyền của Dyson.com.au

Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Complete

Xem chi tiết

2. Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Giá: Liên hệ - Laser phát hiện ra bụi cực nhỏ. Máy hút không dây thông minh, mạnh mẽ nhất. Kích thước và đếm các hạt bụi. Hiển thị kết quả trên màn hình khi bạn làm sạch. Tối đa 60 phút nguồn điện.

Thanh lý máy hút bụi Dyson V15 Detect™ Absolute

Xem chi tiết

3. Thanh lý máy hút chân không Dyson Cinetic Big Ball Origin

Giá: Liên hệ - Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson Không bị mất sức hút. Không cần túi đựng rác. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế Được thiết kế để làm sạch toàn diện mạnh mẽ

Thanh lý máy hút chân không Dyson Cinetic Big Ball Origin

Xem chi tiết

4. Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Multi Floor Extra vacuum

Giá: Liên hệ - Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson Không bị mất sức hút. Không có túi để mua. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế Được thiết kế để làm sạch mạnh mẽ trên tất cả các loại sàn

Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Multi Floor Extra vacuum

Xem chi tiết

5. Thanh lý bóng đèn Dyson nhiều tầng + máy hút

Giá: Liên hệ - Công nghệ Dyson Radial Cyclone ™ cho khả năng hút mạnh mẽ. Công nghệ Ball ™ giúp đánh lái dễ dàng. Đổ thùng hợp vệ sinh. Chổi quét bụi mềm bằng sợi carbon cho các bề mặt mỏng manh.

Thanh lý bóng đèn Dyson nhiều tầng + máy hút

Xem chi tiết

6. Thanh lý Dyson Cinetic Big Ball Animal+ vacuum

Giá: Liên hệ - Được thiết kế cho những ngôi nhà có vật nuôi. Không bị mất sức hút. Không có túi để mua. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế. Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson.

Thanh lý Dyson Cinetic Big Ball Animal+ vacuum

Xem chi tiết

7. Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Chân không tuyệt đối

Giá: Liên hệ - Được thiết kế để làm sạch hoàn toàn mạnh mẽ xung quanh nhà. Không bị mất sức hút. Không có túi để mua. Không có bộ lọc bẩn để rửa hoặc thay thế. Máy hút thùng mạnh nhất của Dyson.

Thanh lý máy hút bụi Dyson Cinetic Big Ball Chân không tuyệt đối

Xem chi tiết

Địa chỉ

Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

0847111444

Đăng ký nhận tin