Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Top 3 Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Năm 2023

Top 3 Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Năm 2023

Dyson Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy hút bụi Dyson chính hãng. Để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Dyson V11 Animal 

Là máy hút bụi Dyson tốt nhất với thiết kế không dây đã được thử nghiệm. Đây là một mô hình gậy, cầm tay có hiệu suất đáng kinh ngạc trên các bề mặt trần như sàn gạch và sàn gỗ cứng, dễ dàng dọn sạch lông vật nuôi và các mảnh vụn như gạo và ngũ cốc. Nó cũng mang lại hiệu suất rất tốt trên cả thảm chất lượng cao và thấp. Khả năng làm sạch tối ưu trên mọi bề mặt, bao gồm cả ô tô.

Ngăn chứa bụi bẩn của máy hút bụi Dyson V11 có kích thước vừa phải và nó không bị giảm sức hút khi nó đầy lên. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ cầm tay với bất kỳ công cụ và bàn chải nào của nó, bao gồm bàn chải tăng áp để làm sạch đồ nội thất phủ vải và bàn chải lông mềm để quét bụi các đồ vật mỏng manh như chụp đèn. Nó đi kèm với một đế cắm không chiếm nhiều không gian và có chỗ để lưu trữ hai dụng cụ trên máy hút. Nó có thiết kế không túi và sử dụng các bộ lọc có thể giặt được

 • Tính năng nổi bật:
 • Công suất hút vượt trội, loại bỏ bụi, cát và long thú cưng một cách dễ dàng.
 • Chế độ tự động điều chỉnh công suất hút cho từng loại bề mặt.
 • Thời gian hoạt động lâu dài và thời gian sạc nhanh.
 • Hệ thống lọc HEPA hiệu quả, giữ cho không khí trong xe sạch và tinh khiết.
 • Giá cả: Là một trong các dòng sản phẩm cao cấp của Dyson, nhưng đáng đầu tư vì hiệu suất và tính năng rất vượt trội, Dyson V11 Animal là một lựa chọn tốt.

2. Dyson Ball Animal 2

Là máy hút Dyson tốt nhất cho sàn trải thảm đã được thử nghiệm. Dyson Ball Animal 2 là một máy hút bụi mạnh mẽ và đáng tin cậy. Thiết kế với công nghệ Radial Root Cyclone, nó mang đến sức hút mạnh mẽ và khả năng làm sạch tối đa trên các bề mặt trong xe ô tô. Mẫu máy thẳng đứng này mang lại hiệu suất vượt trội trên cả thảm chất lượng cao và thấp. Nó dễ dàng làm sạch lông thú cưng, các mảnh vụn lớn hơn như cát và các vật liệu mịn như muối nở mà không giảm sức hút khi ngăn chứa bụi bẩn bị đầy. Nó có thiết kế hơi cồng kềnh, nhưng bánh xe lớn như quả bóng giúp nó cơ động trong không gian lộn xộn. Nó cũng có một dây nguồn dài – máy hút bụi có dây nguồn, vì vậy bạn không cần phải hoán đổi các ổ cắm thường xuyên.

 • Tính năng nổi bật:
 • Công suất hút vượt trội, loại bỏ bụi, cát và lông thú một cách hiệu quả.
 • Bộ lọc HEPA tối ưu, giữ cho không khí trong xe sạch và tinh khiết.
 • Công nghệ Ball độc quyền, giúp dễ dàng di chuyển và xoay quanh các góc hẹp trong xe.
 • Phụ kiện đa dạng, bao gồm đầu hút phẳng, đầu hút bụi mềm và đầu hút chổi.
 • Giá cả: Máy hút bụi có giá trung bình, mang lại hiệu suất và độ bền đáng kể.

Tóm lại: Nó có thiết kế hơi cồng kềnh, nhưng bánh xe lớn như quả bóng giúp nó cơ động trong không gian lộn xộn. Nó cũng có một dây nguồn dài máy hút bụi có dây nguồn, vì vậy bạn không cần phải hoán đổi các ổ cắm thường xuyên. Tính năng tự động điều chỉnh loại bề mặt cho phép nó thích ứng khi bạn chuyển từ làm sạch thảm xù xì sang thảm có diện tích thấp. Ngoài ra còn có nhiều loại dụng cụ và bàn chải đi kèm có thể giúp thực hiện các công việc vệ sinh khác nhau, bao gồm cả dụng cụ chải lông cho thú cưng. Nó khá dễ bảo trì và hầu như không phát sinh chi phí định kỳ.

3. Dyson Cyclone V10 Absolute

Là máy hút bụi Dyson tốt nhất cho sàn trần. Đây cũng là một lựa chọn phổ biến trong số máy hút bụi không dây. Mô hình nhẹ này có thiết kế dạng gậy, cầm tay. Nó hoạt động tuyệt vời trên sàn trần như sàn gạch và gỗ cứng vì nó dễ dàng hút lông vật nuôi cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ. Nó đi kèm với nhiều loại phụ kiện để bạn có thể tìm thấy một công cụ hoặc bàn chải phù hợp hơn với nhu cầu làm sạch của mình. Nhờ thiết kế dạng kẹp, các bộ phận của nó rất dễ lắp ráp, điều này rất tốt nếu bạn muốn cấu hình lại nó thành một thiết bị cầm tay. Hầu như không có chi phí định kỳ, miễn là bạn thực hiện bảo trì thường xuyên đối với nó.

 • Tính năng nổi bật:
 • Công suất máy rất mạnh, loại bỏ bụi, cát và lông thú cưng một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
 • Thời gian máy hoạt động lâu dài và thời gian sạc nhanh.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và dễ dàng di chuyển.
 • Hệ thống lọc HEPA hiệu quả, giữ được cho không khí trong không gian của bạn được sạch sẽ và tươi mát.

Tóm lại: Giống như các máy hút bụi Dyson khác, chất lượng xây dựng của nó ở mức ổn. Nó được làm bằng nhựa và ngăn chứa bụi bẩn có thể bị nứt nếu bị rơi. Bộ lọc cũng có thể cản trở việc vệ sinh bên dưới ghế dài hoặc bàn, và nếu bạn có một vài tấm thảm, nó có thể bị kẹt trên các tua. Chế độ mạnh nhất của nó cũng cung cấp thời gian chạy dưới 10 phút. Nhưng nó cũng có chế độ lực hút thấp hơn nên bạn có thể sử dụng dài hơn một giờ. Nhìn chung, nó là máy hút Dyson tốt nhất dành cho sàn trần, đặc biệt là sàn gỗ.

 • Giá cả: Được đánh giá là một trong các sản phẩm đáng đầu tư với hiệu suất và tính năng tốt nhất.

Chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá và sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn máy hút bụi phù hợp vẫn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân. Trước khi mua, hãy tham khảo thêm thông tin từ nhà sản xuất và đánh giá của người dùng để có sự lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Trên đây bài viết top 3 máy hút bụi dyson tốt nhất năm 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp khách quan từ đánh giá của người dùng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson để sử dụng trong gia đình thì hãy đến ngay showroom của Dyson Việt Nam để được trải nghiệm các mẫu máy hút bụi không dây hoàn toàn mới. Hoặc gọi trực tiếp qua Hotline:  0847.111.444  cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson ở đây.

Đăng ký nhận tin