Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Tính năng không thể bỏ qua của máy hút bụi Dyson

Tính năng không thể bỏ qua của máy hút bụi Dyson

Dyson Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy hút bụi Dyson chính hãng. Để hiểu rõ về dịch vụ cũng như những tính năng không thể bỏ qua của máy hút bụi Dyson của chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tính năng không thể bỏ qua của máy hút bụi Dyson

Ưu điểm với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng cùng với hiệu quả làm sạch khiến dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay Dyson nhanh chóng trở thành thiết bị gia dụng được nhiều gia đình săn đón. Về mẫu mã thì tất cả máy hút bụi Dyson đều thân thiện với người dùng, nhưng bên cạnh đó có một số mẫu hơn kén người dùng một chút vì một số chức năng khác nhau. Vì vậy, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy hút bụi Dyson, Dysonvietnam.com sẽ phân tích rõ tất cả thông tin, các tính năng của máy hút bụi Dyson trong bài viết này để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.

Khái niệm máy hút bụi cầm tay không dây

Máy hút bụi cầm tay là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Máy hút bụi không dây là một loại máy hút bụi được sử dụng  bằng pin thay vì phải cắm dây điện rườm rà, rất phức tạp như các loại máy hút bụi truyền thống trước đây.

Máy hút bụi cầm tay không dây hiện nay được thiết kế rất đẹp mắt, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi muốn dọn dẹp nhà cửa. Máy có thể hoạt động ở khắp mọi nơi như: sàn nhà, trên giường, chăn, ghế sofa, xe hơi, sàn nhà, tủ quần áo,… những nơi mà trước đây khi chúng ta dùng chổi thông thường cũng khó để vệ sinh được, thì hiện nay nó trở thành vấn đề đơn giản khi chúng ta có một chiếc máy hút bụi không dây trong nhà.

Máy hút bụi cầm tay không dây của Dyson còn được tặng kèm thêm các loại đầu hút khác nhau để phục vụ nhu cầu dọn dẹp của người sử dụng.

Tính năng máy được thiết kế 2 trong 1

Tất cả các dòng máy hút bụi của Dyson thuộc V series đều là máy hút 2 trong 1: Như thế nào được gọi là thiết kế 2 trong 1? Vì máy hút bụi Dyson vừa có thể là một máy hút thẳng đứng khi chúng ta muốn dọn dẹp các mặt sàn hay thảm,… hoặc có thể thay đổi cấu hình thành máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn để sử dụng khi chúng ta muốn dọn dẹp các không gian nhỏ hẹp ví dụ như: ghế sofa, nội thất trong xe hơi, tủ quần áo,...

Dyson V10 ở dạng máy hút bụi cầm tay

Khả năng trực quan và nhạy bén của máy

Các công cụ của máy hút bụi Dyson được đính kèm một nút bấm nhả nhanh, giúp máy kết hợp công cụ rất nhanh và trực quan. Tại các điểm có màu đỏ giúp bạn hiểu và cần gắn những đầu hút vào đúng cách, đúng vị trí và sử dụng một cách dễ dàng.

Tính năng của máy hút bụi Dyson – Các công cụ được tháo lắp dễ dàng với một nút bấm nhả nhanh

Tính năng đầu làm sạch Fluffy có thiết bị laser

Những máy hút bụi Dyson được trang bị có đầu làm sạch đèn Laser kết hợp với chùm tia ánh sáng xanh là Dyson V15 DetectV15 Detect+ và Dyson Outsize Absolute+. Những chức năng đó giúp bạn soi rõ bụi bẩn ở khắp mọi bề mặt, và điều đặc biết là năng lượng ánh sáng này không ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của máy.

Đầu làm sạch Fluffy có laser

Tính năng Pin tháo rời

Một chức năng đặc biệt của máy hút bụi Dyson là Pin tháo rời đây là một tính năng rất tuyệt vời, có thể dễ dàng thay thế trong quá trình làm sạch đang còn dang dở hoặc muốn vệ sinh riêng phần máy. Pin không bị chai sau một thời gian dài sử dụng. Điều này là ưu điểm rất lớn so với các dòng máy hút bụi khác trước đây là phải loay hoay đi tìm dây sạc khi máy hết điện.

Pin tháo rời của Dyson Outsize

Tính năng tự động đổ rác hợp vệ sinh “Ngắm và Bắn”

Ngoại trừ Dyson V8, tất cả các mẫu V10V11, V15 hay Outsize đều sử dụng hộp rác với thiết kế mới, bạn chỉ cần kéo lẫy màu đỏ để mở nắp thùng bụi, theo đó mảnh vụn và bụi bẩn sẽ được đẩy thẳng vào thùng rác. 

Hầu hết tất cả các dòng máy hút bụi Dyson đều sử dụng hộp đừng rác với thiết kế mới, bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng kéo chốt màu đỏ để mở nắp thùng bụi, và từ đó mảnh vụn và bụi bẩn sẽ được tự động đẩy thẳng vào thùng rác mà không bị văng ra ngoài, rất hợp vệ sinh. Các mẫu máy hút bụi Dyson V10V11, V15 hay Outsize đều sử dụng hộp rác tự động, chỉ ngoại trừ riêng máy hút bụi Dyson V8.

Dung tích bình rác

Dung tích thùng chứa rác là 0.2 gallon/0.757 lít hoặc có thể tương đương với 3 mảnh vải vụn khô. Còn riêng với máy hút bụi Dyson Outsize là máy duy nhất có dung tích siêu lớn 1.9L có thể chứa nhiều bụi bẩn hơn.

Biểu đồ hoạt động: Cảm biến Piezo 

Khi bạn hút bụi, cảm biến Piezo này sẽ có khả năng đếm và đo được kích thước hạt và báo cáo hiệu suất làm sạch trên màn hình kỹ thuật số. Các loại hạt được sắp xếp theo bốn kích cỡ từ 0 – 500 micron và lớn hơn.

Biểu đồ cảm biến Piezo

Thấu hiểu màn hình LCD của bạn

Trong quá trình hoạt động của máy hút bụi Dyson, màn hình LCD sẽ hiển thị đồ thị số lượng hạt, thời gian hoạt động theo từng giây, hoặc thời gian hoạt động còn lại được mã hoá theo màu để nhận biết chế độ nguồn đang chọn. Tất cả kiểu máy có màn hình kỹ thuật số đều đặt nó ở cùng một vị trí, mặt sau của thiết bị cầm tay.

Bộ lọc của máy hút bụi Dyson

Tính năng của máy hút bụi Dyson – Bộ lọc có thể rửa được

Các máy hút Dyson hiện đại đều sử dụng bộ lọc có thể rửa. Bộ lọc sau máy hút bụi Dyson, bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng máy hút bụi hiệu Dyson của bạn. Việc rửa lọc bụi cũng tốt cho tuổi thọ của máy hút bụi. Bộ lọc được khuyến nghị thường xuyên vệ sinh và thay thế sau khoảng từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo mức độ sử dụng của bạn.

Đầu làm sạch có thể rửa sạch bằng nước

Hiện tại, các đầu làm sạch bao gồm: đầu hút chuyên dụng được dùng để hút tóc và lông vật nuôi (Mini Motorized head), đầu làm sạch Slim Fluffy ™ (Soft Roller Cleaner Head - Fluffy), đầu hút bàn chải mềm ( Mini Soft Dusting), đầu hút kết hợp (Combination Tool), đầu uốn khe hẹp (Tool Crevice) đều có thể vệ sinh với nước. Bạn có thể giặt toàn bộ bàn chải của các đầu làm sạch để ngăn nó tích tụ tóc và các mảng bụi.

Hy vọng qua bài viết trên, giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng không thể bỏ qua của máy hút bụi Dyson. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhé!!

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson ở đây.

Dyson Việt Nam

Đăng ký nhận tin