Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Đánh giá nhanh máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim

Đánh giá nhanh máy hút bụi không dây Dyson V12 Detect Slim

Đánh Giá Nhanh Máy Hút Bụi Không Dây Dyson V12 Detect Slim Dyson V12 Sẽ Xử Lý Được Bụi Bẩn Một Cách Triệt Để Hơn, Ở Các Góc Khó Trong Căn Nhà, Trên Giường, Sofa, Các Loại Kệ Vv..

Các sản phẩm của Dyson luôn nổi tiếng với thiết kế cao cấp, chất lượng sử dụng xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Chiếc máy hút bụi không dây V12 Detect Slim là một sản phẩm như thế. Model này được  thiết kế dành riêng cho thị trường châu Á với ưu điểm là sự gọn nhẹ, linh hoạt, đúng như cái tên của nó. Mở hộp đựng và lắp ghép nhanh các chi tiết, bạn sẽ thấy một chiếc máy trông cứng cáp, đậm chất công nghệ và nhiều cảm hứng.

Đi kèm với máy là 7 loại đầu hút khác nhau cho từng tác dụng và mục đích sử dụng riêng: Đầu hút laser, đầu hút sàn cứng, đầu hút lông tóc,đầu hút khe kẽ, đầu hút kết hợp, chổi cứng, chổi mềm. Cùng với phụ kiện nối dài và kẹp giữ thêm đầu hút trên cán, sạc treo tường.

Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để "làm quen" hết với đống phụ kiện đi kèm với máy. Tuy nhiên, nó đảm bảo cho bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích, ở nhiều vị trí khác nhau. Trong giai đoạn hiện nay, nhiều gia đình sẽ chọn mua robot hút bụi nhưng thực tế, robot hút bụi chỉ đảm bảo việc hút (và lau) sàn nhà ở mức cơ bản còn các sản phẩm như Dyson V12 Detect Slim sẽ xử lý được bụi bẩn một cách triệt để hơn, ở các góc khó trong căn nhà, trên giường, sofa, các loại kệ vv..

Trọng lượng của máy là 2,2 kg - cho phép bạn sử dụng được bằng một tay. Đây là điểm quan trọng, giúp bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy hút bụi mini cầm tay để vệ sinh ở các vị trí khó như trên cao, các loại kệ. Dyson V12 Detect Slim sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium, sức hút mạnh 150 air watt, kèm bộ lọc có thể thu giữ 99.99% các hạt bụi có kích thước 0.3 micromet, theo nhà sản xuất. Hiệu suất hoạt động của nó thực sự ấn tượng.

Tính năng thú vị nhất của V12 Detect Slim là đầu hút laser. Dyson đã tích hợp một diode laser màu xanh lá - được lựa chọn vì khả năng tạo ra độ tương phản tốt nhất - gắn vào đầu làm sạch Slim Fluffy, định vị chính xác ở một góc 1.5 độ, cách mặt đất 7.3mm.

Đèn laser sẽ giúp bạn nhìn rõ những hạt bụi có kích thước nhỏ nhất mà mắt thường không nhìn thấy được. Theo chia sẻ của các kỹ sư từ Dyson, họ nảy ra ý tưởng đưa tia laser vào công nghệ hút bụi sau khi phát hiện ra các hạt lơ lửng trong không khí lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời xung quanh nhà của họ.

Màn hình LCD khi máy hoạt động sẽ hiển thị biểu đồ tác nhân dị ứng, bụi mịn mà bạn không quan sát được bằng mắt thường.

Ở chế độ tự động, thiết bị này có khả năng tự động tăng/giảm lực hút khi phát hiện các vị trí có nhiều/ít bụi bẩn nhờ cảm biến piezo.

Một tính năng đáng chú ý khác của Dyson V12 Detect Slim là đầu hút chống rối, dùng để hút tóc, lông động vật với thanh chải hình xoắn ốc. Đây là một thách thức với nhiều loại máy hút bụi hiện nay.

Thời lượng sử dụng cho sản phẩm này là khoảng 1 giờ, đủ để bạn vệ sinh toàn diện căn nhà của mình. Tuy nhiên, thời gian hút bụi thông thường có lẽ sẽ chỉ khoảng 30-45 phút. Trong khi đó, máy mất 4h để sạc đầy.

Ưu điểm của sản phẩm này là nhẹ, hiệu suất cao, việc sử dụng thuận tiện trong khi giá bán của nó có thể là điểm mà người dùng phải cân nhắc.

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sữa chữa máy hút bụi Dyson bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson ở đây.

Đăng ký nhận tin