Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Cách dùng máy sấy tóc Dyson

Cách dùng máy sấy tóc Dyson

Dyson Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy sấy tóc Dyson chính hãng. Để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy sấy tóc Dyson là sản phẩm tạo mẫu tóc mà đang được rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng nhất hiện nay. Máy sấy tóc Dyson được thiết kế đơn giản mà hiệu quả cao nên việc sử dụng máy sấy tóc Dyson vô cùng là dễ dàng với việc uốn, chải, tạo kiểu dáng rất dễ dàng và tiện lợi với những quy trình thực hiện dưới đây như sau:

Máy sấy tóc chuyên nghiệp Dyson

Máy tạo kiểu tóc Dyson bao gồm các dụng cụ hỗ trợ làm đẹp tóc sau đây:

+ Đầu sấy khô: Hỗ trợ làm khô tóc trước khi bạn cần tạo kiểu.

+ 2 trục sấy xoăn lọn có kích thước 30mm: Tạo kiểu tóc cụp vào hoặc vểnh ra một cách đơn giản.

+ 2 trục sấy xoăn lọn có kích thước 40mm: Tạo ra các lọn tóc xoăn lớn hơn.

+ 1 lược tạo dáng cho mái tóc mềm mại

+ 1 lược kéo thẳng tóc giúp cho tóc suôn mượt và óng ả

+ 1 ống tròn uốn tóc phồng size

Hướng dẫn sử dụng máy tạo kiểu Dyson

Thực hiện lắp ráp các bộ phận, chi tiết của máy sấy tóc Dyson. Các bạn nên chú ý sử dụng đầu sấy nào, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Và nên đọc kỹ hướng dẫn để thực hiện lắp ráp cho hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bật / tắt nguồn Công tắc trượt.


Nút nguồn được đặt ở mặt sau, trên cùng của tay cầm. Nó là một nút trượt đẩy lên và xuống.

Bắn nguội Nhấn và giữ để tắt nhiệt và cài đặt kiểu.
Nút bắn lạnh nằm ở phía sau tay cầm của máy sấy tóc, ngay bên dưới nút nguồn.

Chăm sóc máy của bạn

Để máy sấy tóc Dyson của bạn hoạt động đúng tính năng, công suất, đảm bảo được độ bền của máy thì bạn nên sử dụng máy đúng cách, tránh va đập, rơi vỡ để tránh làm hư hại đến các bộ phận bên trong của máy.


Sấy khô

Trước khi tạo kiểu, bạn cần sấy qua mái tóc khô khoảng 60-70%. Nên giữ lại một lượng độ ẩm vừa phải trên tóc để dễ tạo kiểu và tránh nhiệt độ gây hư tổn tóc.

Tóc xoăn

Một kiểu tóc không thể bỏ qua cho những cô nàng năng động, trẻ trung, cá tính hiện đại chính là mái tóc xoăn. Trong bộ sản phẩm máy sấy tóc Dyson đã bao gồm: 2 trục sấy xoăn lọn nhỏ 30mm và 2 trục sấy xoăn lọn lớn 40mm. Tuỳ vào sở thích tóc xoăn mà bạn muốn để bạn lựa chọn trục xoăn lớn hay nhỏ.

Cách dùng tương tự với đầu sấy khô, các bạn chỉ việc lắp các trục sấy xoăn vào thân máy và bắt đầu sử dụng. Đưa máy lại gần, tóc sẽ tự động được cuốn lại theo đúng chiều và bắt đầu tạo nhiệt độ giúp làm xoăn cho mái tóc.

+ Trục sấy xoăn size 30mm tạo ra những lọn xoăn nhỏ, tự nhiên và mềm mại.

+ Trục sấy xoăn 40mm tạo các lọn xoăn lớn hơn.

Sau khi các lọn tóc được cuốn vào trục, để giữ cho độ xoăn được lâu hơn, bạn chuyển sang chế độ làm lạnh, giữ nguyên máy một vài giây, sau đó thả ra.

Tóc uốn gợn sóng

Để tạo kiểu tóc gợn sóng, một lần nữa bạn sử dụng các trục sấy xoăn và nhớ kết hợp với ống tròn cuốn tóc để tạo kiểu. Tùy theo sở thích sóng lớn, nhỏ khác nhau mà lựa chọn trục sấy size phù hợp nhé.

Tóc suôn

Sử dụng lược chải gắn vào thân máy, sau đó bắt đầu chải kéo dài từ chân tóc đến đuôi tóc nhẹ nhàng. Lược chải với nhiệt độ từ thân máy sẽ giúp kéo thẳng mái tóc của bạn, cho mái tóc suôn mượt, thẳng và mềm mại.

Tóc uốn cụp đuôi

Cách dùng tương tự với tóc suôn, các bạn chỉ việc lắp các trục sấy vào thân máy và bắt đầu sử dụng. Đưa máy lại gần, tay bạn cầm một chiếc lược chải nhẹ từ phần chân tóc đến đoạn đuôi tóc các bạn chải cong nhẹ vào trong để tóc theo nếp cuốn lại theo đúng chiều và bắt đầu tạo nhiệt độ giúp làm xoăn đoạn đuôi cho mái tóc.

Trên đây bài viết cách dùng máy sấy tóc dyson là thiết bị làm đẹp số 1 hiện nay, mà chúng tôi đã tổng hợp khách quan từ đánh giá của người dùng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy sấy tóc Dyson để phục vụ cho mình và cả gia đình thì hãy đến ngay showroom của Dyson Việt Nam để được trải nghiệm các mẫu máy sấy tóc hoàn toàn mới. Hoặc gọi trực tiếp qua Hotline:  0847.111.444  cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy sấy tóc Dyson ở đây.

Đăng ký nhận tin