Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Lông Vật Nuôi

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Lông Vật Nuôi

Dyson Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy hút bụi Dyson chính hãng. Để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1 Các chuyên gia loại bỏ lông rụng bằng cách nào?

Khi đến việc loại bỏ lông rụng của vật nuôi, có nhiều phương pháp khác nhau mà các chuyên gia đều khuyến nghị. Một trong số đó là sử dụng máy hút bụi lông vật nuôi.

Chải lông đều đặn: Sử dụng bàn chải lông hoặc cọ chuyên dụng để chải lông vật nuôi. Việc chải lông đều đặn giúp loại bỏ lông rụng và ngăn ngừa tình trạng lông rụng nhiều.

Sử dụng máy hút bụi lông vật nuôi: Máy hút bụi lông vật nuôi được thiết kế đặc biệt để thu gom lông vật nuôi trên nền nhà, nội thất và các bề mặt khác. Các máy hút bụi lông vật nuôi thường có bộ lọc và công nghệ tiên tiến giúp hút sạch lông và bụi.

Vật liệu dính: Sử dụng vật liệu dính như băng keo hoặc găng tay cao su để lấy lông bám trên bề mặt nội thất. Chạm nhẹ vật liệu dính vào lông rụng và kéo lên để lông bám vào bề mặt dính.

Sử dụng ống hút bụi và dụng cụ hút lông: Nếu lông vật nuôi bám vào các khe hẹp hoặc nơi khó tiếp cận, bạn có thể sử dụng ống hút bụi và các dụng cụ hút lông nhỏ để loại bỏ chúng.

Lau chùi và giặt quần áo thường xuyên: Giặt quần áo và vật dụng trang trí như ga giường, khăn trải bàn thường xuyên để loại bỏ lông vật nuôi.

2 Máy hút bụi lông vật nuôi nào được mua nhiều nhất?

Tìm kiếm nhanh trên internet và bạn sẽ thấy rằng mọi người đều thích giới thiệu Máy hút bụi Dyson Animal. Cũng từ đó mà bạn cũng biết đó là một máy hút bụi tuyệt vời.

 Máy hút bụi lông vật nuôi tốt nhất – Dyson V11 Animal

Máy hút bụi lông vật nuôi được mua nhiều nhất là Dyson V11 Animal. Dyson V11 Animal là một phiên bản đặc biệt của dòng máy hút bụi Dyson V11, được thiết kế đặc trưng cho việc loại bỏ lông vật nuôi và các mảnh vụn khác trên nền nhà và nội thất. Đặc điểm nổi bật của Dyson V11 Animal bao gồm hiệu suất hút mạnh mẽ, hệ thống lọc tiên tiến, và các công nghệ thông minh giúp tối ưu hoá quá trình làm sạch. Điều này đã làm cho Dyson V11 Animal trở thành lựa chọn phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng khi tìm kiếm một máy hút bụi hiệu quả cho việc loại bỏ lông vật nuôi trong gia đình.

Tầng trần: Dyson V11 Animal rất thích hợp cho sàn trần. Nó thực hiện công việc tuyệt vời và nhất quán trong việc hút toàn bộ lông vật nuôi cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ.

Thảm mỏng và thảm dày: V11 Animal hoạt động rất tốt để làm sạch thảm mỏng và thảm dày. Với thảm dày, thì nó phải vật lộn một chút với các mảnh vụn nhỏ hơn, lẩn trốn quanh các sợi vải.

Vật nuôi: Dyson V11 Animal là máy hút bụi lông vật nuôi tuyệt vời. Nó thực hiện một công việc xuất sắc là hút sạch lông chó, mèo trên bất kỳ loại bề mặt nào.

Cầu thang: Dyson V11 Animal rất tuyệt vời để làm sạch cầu thang. Nó khá di động và thiết kế không dây của nó mang lại cho bạn phạm vi không giới hạn, rất thích hợp để đi lên và xuống cầu thang.

Ô tô: Dyson V11 Animal rất tốt cho ô tô. Bạn cũng có thể cấu hình lại nó như một máy hút cầm tay và nó đi kèm với một công cụ có kẽ hở để bạn có thể đến những nơi khó làm sạch trên ô tô.

3 Các câu hỏi về máy hút bụi lông vật nuôi trong tầm giá 10 – 22 triệu

Trong khoảng giá từ 10 - 22 triệu, có nhiều lựa chọn máy hút bụi lông vật nuôi phù hợp. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà người dùng thường gặp:

Máy hút bụi lông vật nuôi nào có hiệu suất hút mạnh mẽ trong tầm giá này?

Có những tính năng nổi bật nào nên chú ý khi chọn máy hút bụi lông vật nuôi?

Máy hút bụi lông vật nuôi trong tầm giá này có bộ lọc HEPA để loại bỏ vi khuẩn và dịch vụ?

Máy hút bụi lông vật nuôi nào có thời lượng pin tốt và thời gian sạc nhanh?

Có những phụ kiện đi kèm nào hữu ích cho việc làm sạch lông vật nuôi?

Câu trả lời cho các câu hỏi này sẽ giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan về các máy hút bụi lông vật nuôi trong tầm giá 10 - 22 triệu và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây bài viết các câu hỏi thường gặp về máy hút bụi lông vật nuôi, chúng tôi đã tổng hợp khách quan từ đánh giá của người dùng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson để sử dụng trong gia đình thì hãy đến ngay showroom của Dyson Việt Nam để được trải nghiệm các mẫu máy hút bụi không dây hoàn toàn mới. Hoặc gọi trực tiếp qua Hotline:  0847.111.444  cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson  ở đây.

Đăng ký nhận tin