Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

8 Thứ Bạn Có Thể Sử Dụng Máy Hút Bụi Để Làm Sạch

8 Thứ Bạn Có Thể Sử Dụng Máy Hút Bụi Để Làm Sạch

Dyson Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về máy hút bụi Dyson chính hãng. Để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng máy hút bụi vệ sinh rèm cửa

Rèm cửa thường bám đầy bụi bẩn và lông thú, khiến không gian trông bẩn và không hấp dẫn. Bằng cách sử dụng đầu hút phù hợp và chỉnh chế độ hút thấp, bạn có thể dễ dàng làm sạch rèm cửa mà không cần tháo gỡ chúng.

Lỗ thông hơi

Lỗ thông hơi trên tường và trần nhà thường bị chất bụi và dơ bám đầy, làm giảm hiệu quả lưu thông không khí. Sử dụng các đầu hút nhỏ và mềm trên máy hút bụi để làm sạch lỗ thông hơi, giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch đệm và gối

Đệm và gối thường ẩn chứa nhiều bụi, vi khuẩn và dấu vết mồ hôi. Sử dụng đầu hút phù hợp và chế độ hút mạnh để làm sạch đệm và gối thường xuyên, giúp duy trì sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Gờ cửa sổ, cửa ra vào

Gờ cửa thường là nơi tập trung của bụi bẩn và chất bẩn. Sử dụng đầu hút bằng cọ hoặc đầu hút dẹp và điều chỉnh chế độ hút nhẹ nhàng để làm sạch các khe hẹp này.

Máy sấy thông hơi

Máy sấy thông hơi thường có các lỗ thông hơi và khe hẹp nhỏ, là nơi dễ bám bụi và lông thú. Sử dụng máy hút bụi với đầu hút nhỏ và linh hoạt để làm sạch các khe hẹp này, giúp duy trì hiệu suất hoạt động tốt cho máy sấy.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch ván sàn và khuôn đúc

Ván sàn và khuôn đúc thường có nhiều khe hở và kẽ hở nhỏ, dễ bám đầy bụi và chất bẩn. Sử dụng đầu hút dẹp và điều chỉnh chế độ hút thấp để làm sạch các khe hở này, giúp bề mặt trở nên sạch sẽ và bóng bẩy.

Quạt trần

Quạt trần có thể thu thập nhiều bụi và lông thú khi hoạt động. Sử dụng đầu hút mềm và dài hoặc đầu hút dẹp để làm sạch quạt trần một cách dễ dàng và an toàn.

Cây chổi

Máy hút bụi có thể được sử dụng để làm sạch các cây chổi trong nhà, giúp loại bỏ bụi và chất bẩn giữ cho chúng luôn sạch sẽ và hiệu quả khi sử dụng.

Dùng máy hút bụi để làm sạch nhiều bề mặt không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn duy trì không gian sống sạch sẽ và an toàn. Hãy đảm bảo sử dụng các đầu hút phù hợp và điều chỉnh chế độ hút thích hợp để bảo vệ bề mặt và đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu.

Trên đây bài viết 8 thứ bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch, mà chúng tôi đã tổng hợp khách quan từ đánh giá của người dùng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson để sử dụng trong gia đình thì hãy đến ngay showroom của Dyson Việt Nam để được trải nghiệm các mẫu máy hút bụi không dây hoàn toàn mới. Hoặc gọi trực tiếp qua Hotline:  0847.111.444  cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa máy hút bụi Dyson  ở đây.

Đăng ký nhận tin